toggle navigation

TrueIDC Chromebook

True IDC Chromebook เป็นดีไวซ์สายพันธุ์ใหม่ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก พร้อมคุณสมบัติต่างๆ มากมายจาก Google ให้คุณพร้อมใช้ในทุกๆ ความต้องการ ทั้งเรียน เล่น และทำงานครบในเครื่องเดียว เรามาทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ของเรากันเลย

ทำความรู้จัก Chromebook

หากคุณกำลังมองหาดีไวซ์ราคาไม่แพง ใช้งานง่าย และรวดเร็วสักเครื่องหนึ่ง True IDC Chromebook สามารถตอบสนองได้ทุกๆ ความต้องการทั้งเรียน เล่น และทำงานภายในเครื่องเดียว ด้วยระบบปฎิบัติการ Chrome OS ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ ที่มีการรักษาความปลอดภัยแบบหลายชั้นที่ดีที่สุดของ Google ติดตั้งมาในตัว คุณจึงมั่นใจได้ว่า Chromebook ของคุณจะปลอดภัยและอัพเดตอยู่เสมอ โดยคุณยังสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นต่างๆสำหรับใช้งานเพิ่มเติมได้ผ่านเว็บสโตร์อีกด้วย อีกทั้งยังแบตเตอรี่ยังทนทาน สามารถใช้งานได้นานสุด 10 ชั่วโมง คุณจึงใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด
ปลอดภัยสูง
Chromebook ของคุณจึงมีระบบป้องกันไวรัสแบบใหม่ล่าสุด รวมถึงคุณสมบัติการใช้งานต่างๆก็ยังถูกอัพเดตเป็นเวอร์ชั่นใหม่ด้วยเช่นกั
แบ่งปันการใช้งานได้อย่างเป็นส่วนตัว
คุณสามารถใช้ Chromebook ร่วมกันได้สบาย โดยเข้าใช้ผ่านบัญชีผู้ใช้งาน Google โดยไม่ต้องกังวลว่าผู้ใช้คนอื่นจะละเมิดข้อมูลส่วนตัวของคุณ
พร้อมใช้งานตลอดเวลา
ต่อไปนี้คุณสามารถเปิดเครื่องและใช้งาน Chromebook ได้เลยเพียงไม่กี่วินาที และยังพร้อมใช้ทันทีเพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้งานผ่านบัญชีผู้ใช้ของ Google Account อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน จึงไม่ต้องพกสายชาร์จให้ยุ่งยากอีกต่อไป
ทำงานร่วมกันกับสมาร์ทโฟนได้อย่างไร้รอยต่อ
นี่เป็นระบบในฝันของใครหลายๆ คนเพราะ Chromebook สามารถ Sync กับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android ได้จากทุกที่เพียงล็อกอินด้วยบัญชีผู้ใช้ Google เดียวกัน
Chromebook ทำได้หมดทั้งเล่นและทำงาน
True IDC Chromebook จะเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งของคุณไม่ว่าจะทำงานด้วย Maps, Docs ทั้ง Online และ Offline นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลด App และเกมต่างๆ เพิ่มเติมได้ทันทีจาก Chrome Web Store
แอปพลิเคชั่นที่น่าสนใจ

Gmail

บริการอีเมลจาก Google ที่รวดเร็ว สามารถค้นหาคำสำคัญต่างๆได้ โดยมีสแปมน้อยกว่า

Google Docs, Sheet, Slide

สร้าง แก้ไข และแชร์ไฟล์เอกสาร ชีท และงานนำเสนอได้

Google Classroom

Google Classroom: Classroom คือเครื่องมือใหม่ใน Google Apps for Education ที่ช่วยให้ครูสร้างและจัดระเบียบงานได้อย่างรวดเร็ว ให้ความคิดเห็นอย่างมีประสิทธิภาพ และสื่อสารกับนักเรียนในชั้นได้สะดวก

Google Hangouts

ส่งไฟล์หากัน โทรผ่านเสียงฟรี แชท และยังสามารถแฮงเอาท์ร่วมกันได้สูงถึง 10 คนด้วย

Google Drive

สำหรับ Chromebook คุณจะได้ไดรฟ์เก็บข้อมูลออนไลน์บนพื้นที่ 200 GB นาน 2 ปี ให้คุณเก็บข้อมูลทุกอย่าง และสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่

Chrome Remote Desktop

เข้าถึงคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นหรืออนุญาตให้ผู้ใช้อื่นเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างปลอดภัยผ่านทางอินเทอร์เน็ต

Google Map

ค้นหาข้อมูลธุรกิจท้องถิ่น เส้นทาง และภาพในระดับถนนทั่วโลกด้วย Google แผนที่

Chrome Web Store

Chrome Web Store รวบรวมแอปพลิเคชั่นมากมายให้คุณเลือกดาวน์โหลดได้ตามความต้องการการใช้งาน โดยคุณสามารถเลือกดาวน์โหลดจากประเภทที่ต้องการ หรือจากการจัดอันดับของผู้ใช้งานจริงก็ได้ เพิ่มเติม

ทำไมต้อง True IDC Chromebook

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการคอมพิวเตอร์เครื่องแรกสำหรับการเรียน หรือใช้ทำงาน โดยเคยใช้งานโปแกรม Office มาก่อนแล้ว ต้องการเปิดเว็บ ฟังเพลง ดูหนัง แช้ตออนไลน์ เล่น Facebook ชอบถ่ายภาพ เก็บภาพและแชร์ภาพออนไลน์ แต่ไม่อยากจ่ายแพงเกินความจำเป็นเพื่อซื้อคอมพิวเตอร์มาใช้งานเหล่านี้ Chromebook ตอบโจทย์ที่สุดในราคาไม่ถึงหนึ่งหมื่นบาท กับคุณสมบัติที่ครบครัน สามารถทำงานได้ทั้ง Online และ Offline นอกจากนี้ยังใช้งานได้รวดเร็วแถมยาวนานตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องชาร์จ หากคุณรักความคุ้มค่าแบบสุดๆ คุณต้องหลงรัก Chromebook อย่างแน่นอน
Chromebook ซื้อได้ที่ไหน?

เป็นเจ้าของ True IDC Chromebook ได้แล้วที่

Buy now